0
Danh mục sản phẩm

Thương hiệu

Thương hiệu

Thương hiệu Kstools - Đức với hơn 25 kinh nghiệm trong ngành sản xuất dụng cụ hiện đại đã liên tục phát triển các giải pháp cho cuộc sống hàng ngày. Chất lượng ấn tượng, kỹ thuật tuyệt vời cho sự thoải mái và kiểm soát cũng như giá cả cạnh tranh đã được rất nhiều người đánh giá cao. Sản phẩm chủ yếu các thiết bị tool có kích thước, trọng lực, sửa chữa ô tô.

Thương hiệu Metrology - Đài Loan chuyên dụng cụ thước cặp, banme, bàn map, dụng cụ đo và các dụng cụ cơ khí có tính cơ đo, điện tử. Các sản phẩm phù hợp với các xưởng cơ khí, chế tạo máy móc. Thương hiệu không ngừng phát triển tạo ra các sản phẩm chất lượng và có tính chính xác rất lớn độ sai số thấp để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Thương hiệu BGS, Nhà cung cấp sản phẩm công cụ dụng cụ sửa chữa ô tô, đồ sửa chữa công nghiệp, với các mặt hàng đa dạng về chủng loại, cung cấp nhanh chóng thuận tiện trên toàn thế giới. Viettool VN tự hào là nhà cung cấp sản phẩm hàng đầu dòng sản phẩm Tools thương hiệu BGS tại Việt Nam.

Thương hiệu Brammer - Mỹ, nói đến mẫu chuẩn dùng cho máy phân tích mẫu vật liệu trong phòng thí nghiệm thì Brammer là thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực cung cấp vật tư tiêu hao này. Chúng tôi Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Viettool Việt Nam tự hào là đại lý phân phối chính thức của Mẫu Chuẩn Brammer - Mỹ tại Việt Nam. Với Uy Tín - Chất Lượng được đưa lên hàng đầu, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính xác nhất, phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách. 

Thương hiệu Tomker - Đài Loan, là thương hiệu dầu nổi tiếng tại Đài Loan hiện nay. Chúng tôi Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Viettool Việt Nam phân phối chính thức độc quyền các sản phẩm dầu cho máy CNC, dầu cắt gọt, dầu thủy lực, dầu mỡ bôi trơn trục chính, dầu bánh răng, dầu tuần hoàn,... Các thiết bị máy phụ trợ vệ sinh cho công nghiệp CNC như: máy lọc mạt sắt sau gia công mài, máy hút mạt sắt trong bể chứa dầu tưới nguội, máy tách váng dầu trong bể chứa dầu tưới nguội...

Thương hiệu Panworld: chuyên sản xuất bơm ly tâm bởi công nghệ Nhật Bản và kiểm soát chất lượng nghiệm ngặt tại nhà máy ở Đài Loan.Việc sử dụng bơm ly tâm giải quyết rất nhiều đến khả năng sản xuất trong các nhà máy thay thế cho việc dùng các loại bơm motor thông thương. Với kinh nghiệm và năng lực hiện tại của công ty Viettool luôn mang đến các sản phẩm có chất lượng và thời gian bảo hàng tốt nhất cho khách hàng. 

Thương hiệu Makita - Nhật Bản: công ty Makita phát triển thành nhà sản xuất dụng cụ điện cầm tay hàng đầu Nhật Bản cũng như trên thế giới. Makita chuyên sản xuất và cung cấp cho thị trường nhiều chủng loại dụng cụ điện cầm tay bao gồm: máy cưa đĩa, máy cưa lọng, máy bào, máy khoan, máy mài và máy chà nhám.

Thương hiệu Milwakee - Mỹ: thương hiệu dụng cụ cầm tay hàng đầu nước Mỹ. Milwaukee luôn giữ vị thế là nhà sản suất dụng cụ thuộc phân khúc thị trường cao cấp kết hợp nghiên cứu cùng nhiều trường đại học trên thế giới nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm ứng dụng công nghệ tối ưu đi cùng hiệu suất làm việc vượt trội nhất.

Thương hiệu Merck - Đức: chuyên cung cấp hóa chất, vật  liệu và thiết bị phục vụ nghiên cứu khoa học, sinh học đời sống, dược phẩm, chuẩn đoán,... Công ty chúng tôi chuyên cung cấp hóa chất và thiết bị dụng cụ trong phòng thí nghiệm của Merck.

Thương hiệu Hach: chuyên cung cấp hóa chất, dung dịch chuẩn và thiết bị dụng cụ trong phòng thí nghiệm. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

 

Giới Thiệu Công ty Viettool VN
Giới thiệu
Đập hộp bộ dụng cụ 195 chi tiết 917.0795
Giới thiệu
Review Kìm Mỏ Qụa - Kìm Nước Kstools 115.2016
Giới thiệu
Bộ dụng cụ uốn ống bằng tay Kstools 10 -22 mm 203.1400
Giới thiệu
Dụng cụ xiết Bulong 1690Nm 1/2" Kstools 515.1210
Hotline: 090.955.7911