0
Danh mục sản phẩm

Viettool Việt Nam chính thức được công nhận là Đại lý Ngành dụng cụ điện cầm tay Bosch

Bosch là một tập đoàn dịch vụ và sản xuất Dụng cụ điện cầm tay dùng trong ngành cơ khí xây dựng và công nghiệp toàn cầu với nhiều công ty con, chi nhánh và các đại diện ở nước ngoài. Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về công nghệ tiên tiến và các dịch vụ trong các lĩnh vực kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật công nghiệp, kỹ thuật Xây dựng và hàng tiêu dùng.

Các dụng cụ cầm tay của Bosch đều đáp ứng tốt các tiêu chí về kỹ thuật và độ an toàn cho từng sản phẩm với chất liệu bền bỉ, chống ăn mòn cao. Bên cạnh chất liệu bền bỉ, các dụng cụ cầm tay của Bosch còn mang đến công suất lớn để người dùng giải quyết hiệu quả và nhanh chóng các công việc của mình. Một số dụng cụ cầm tay của thương hiệu này có thể kể đến như máy khoan, máy mài, cưa, máy bắn vít, máy bắn đinh, máy đánh bóng, máy móc chuyên dụng khác nhau.

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Viettool Việt Nam– nhà phân phối dụng cụ điện cầm tay Bosch chính hãng. Với  đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình; Quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo,, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng.

Các sản phẩm dụng cụ điện Bosch được phân phối và cung cấp trên toàn quốc với các hình thức vận chuyển linh hoạt theo yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng tại các trung tâm bảo hành ủy quyền của Hãng Bosch trên toàn quốc.

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Viettool Việt Nam chính thức được công nhận là Đại lý ủy quyền trực thuộc ngành dụng cụ điện cầm tay Bosch do chính Công ty TNHH Bosch Việt Nam trao tặng

Giới Thiệu Công ty Viettool VN
Giới thiệu
Đập hộp bộ dụng cụ 195 chi tiết 917.0795
Giới thiệu
Review Kìm Mỏ Qụa - Kìm Nước Kstools 115.2016
Giới thiệu
Bộ dụng cụ uốn ống bằng tay Kstools 10 -22 mm 203.1400
Giới thiệu
Dụng cụ xiết Bulong 1690Nm 1/2" Kstools 515.1210
Hotline: 090.955.7911